Đá Gà Tre Thomo Và Những Điều Thú Vị Ít Người Biết

Mẹo chơi đá gà tre cựa sắt Thomo mới nhất

Đá gà tre Thomo thể anh em đã nghe đến nhưng không hiểu rõ ý nghĩa của nó. Vì vậy bài viết này Moto88 sẽ giúp anh em tìm hiểu về đá gà Thomo. Cùng tham khảo nhé!

Đá gà tre Thomo là gì?

Đá gà tre Thomo là 1 thiên đường thực thụ bởi ở đây hoạt động cá độ đá gà được cấp phép, có chứng nhận đàng hoàng, do đó được tổ chức vô cùng quy mô và bài bản. 

Các trường gà tre được xây dựng với quy mô như sân vận động thu nhỏ, có khán đài, căn tin để phục vụ người chơi đến xem đá gà tre, chơi cá cược và ăn uống, giải trí.

Đá gà tre Thomo là gì?
Đá gà tre Thomo là gì?

Luật chơi đá gà tre trực tiếp Thomo 

Là 1 trong những giải đấu uy tín, luật thi đấu của trường gà Thomo thế nào? Hãy cùng Moto88 hiểu chi tiết dưới đây.

Trước khi diễn ra thi đấu

Thiết kế sàn thi đấu tại trường gà Thomo cũng không quá nhiều khác biệt. Trên sàn thi đấu sẽ được kẻ 2 ô vuông, lần lượt có màu đỏ và xanh. Đây là khu vực đứng của các chiến kê, ở giữa các ô được ngăn cách bằng các vạch thẳng. Các chiến kê sẽ đứng ở các ô hoặc được sư kê ôm vào lòng cho đến khi tiếng còi bắt đầu trận chiến.

Thời gian mỗi hiệp đấu

Tất cả các hiệp đá gà tre Thomo sẽ kéo dài tối đa 15 phút. Nếu hết 15 phút mà 2 chiến kê chưa phân thắng bại thì cả 2 sẽ có 5 phút nghỉ ngơi. Sau 5 phút nghỉ ngơi hiệp đấu tiếp theo sẽ bắt đầu. Số hiệp đấu trong 1 trận không bị giới hạn, 2 bên sẽ đấu với nhau cho đến khi tìm được chiến kê chiến thắng.

Tuy nhiên các chiến kê tại trường gà Thomo đều là chiến kê giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Vì thế các trận đấu chỉ kéo dài 1-2 hiệp, đôi khi có những trận đấu có thể kết thúc khi diễn ra chưa tới 5 phút.

Đây cũng là 1 ưu điểm của đá gà tre Thomo. Không chỉ số lượng trận đấu đa dạng với chất lượng chuyên môn cao, đá gà tre trực tiếp Thomo còn có thời gian thi đấu nhanh giúp anh em dễ dàng đặt cược hơn.

Luật chơi đá gà tre trực tiếp Thomo 
Luật chơi đá gà tre trực tiếp Thomo

Quy định về chạng gà tre

Để được tham gia thi đấu tại trường đấu gà Thomo, các chiến kê cần phải đảm bảo hạng cân. Trước khi trận đấu bắt đầu các chiến kê sẽ được kiểm tra công khai cân nặng. Hiện nay, đá gà tre Thomo đang gồm 3 chạng gà chính, bao gồm:

 • Hạng nặng: Từ 4kg trở lên.
 • Hạng trung: Từ 3 – 4kg.
 • Hạng nhẹ: Dưới 3kg.

Cách phân định thắng thua trong đá gà tre Thomo

Để phân định thắng thua khi đá gà tre cựa sắt Thomo mới nhất, anh em sẽ dựa vào các tiêu chí sau:

 • Chiến kê nào không còn khả năng chiến đấu, trong vài phút không thể tiếp tục thi đấu thì sẽ bị xử thua.
 • Chiến kê không đá, không thi đấu, nhảy cót hay cắn đối thủ trong 15 phút liên tục sẽ bị xử thua.
 • Chiến kê khi đang giao chiên bỏ chạy hoặc bị chết trong quá trình thi đấu sẽ bị xử thua.
 • Trận đấu hòa khi chiến kê chấp mỏ 2 hồ (5 phút) hoặc đứng yên trong hồ 9 phút. Tuy nhiên, các chiến kê khi tham gia đều được huấn luyện chuyên nghiệp. Vì thế mà tình trạng này rất ít khi xảy ra và cực kỳ hiếm gặp.

Mẹo chơi đá gà tre cựa sắt Thomo mới nhất

Để có thể lựa chọn được kèo đá gà tre Thomo thông minh. Anh em cần phải nắm vững kiến thức được các dạng kèo và cả hình thức đặt kèo. Với anh em mới chơi thì điều này càng quan trọng hơn.

Mẹo chơi đá gà tre cựa sắt Thomo mới nhất
Mẹo chơi đá gà tre cựa sắt Thomo mới nhất

Chọn kèo chuẩn và mẹo đá gà luôn thắng

Để đặt được kèo chuẩn nhất, anh em cần phải định lượng sức của những chiến kê thì tham gia thi đấu. Lựa chọn chiến kê cần chú ý những điều sau:

 • Màu sắc của gà: Chiến kê có màu đỏ nhạt cho thấy sức khỏe không tốt. Thể lực của các chiến kê đó khó mà có thể duy trì tới hết trận đấu được. Cổ và đầu gà có màu sắc đỏ thắm là tốt nhất.
 • Những chiến kê có hiện tượng bị sổ phân ép trọng lượng. Tức chỉ có bề ngoài dũng mãnh còn thực chất là cực kì ì ạch khi lâm trận.
 • Khi chiên kê được thả lỏng, nếu như nó do dự di chuyển hoặc là quay đầu tìm thức ăn. Tức là vẫn chưa sẵn sàng ra thi đấu. Còn nếu như nó hung hăng muốn nhảy xổ vào gà đối thủ chứng tỏ là cực kỳ dũng mãnh.
 • Chiến kê có cặp chân dài tới nách thường kém trong những cú đá hiểm và nhanh chóng tiêu hao thể lực.
 • Chọn chiến kê có tuổi còn trẻ, không quá non và cũng không quá già.

Có kiến thức về đá gà, mẹo đá gà luôn thắng

Khi chơi bộ môn nào đó anh em không thể phó mặc cho sự may rủi được. Khi đó xui thì thua mà hên thì thắng. Vì thế mà anh em cần phải trang bị 1 chút kiến thức về đá gà để làm vốn và đưa ra những nhận định quan trọng.

Những thứ anh em lên chú ý gồm:

 • Phân biệt được gà cựa và gà đòn.
 • Phân biệt được cựa xiên, cựa dao và cựa tháp.
 • Phân biệt được những lối đánh và màu chiến kê.
 • Nhìn được những thế trận cơ bản…

Với những chia sẻ trên Moto88 hy vọng rằng anh em đã biết được đá gà tre Thomo là gì và cách chơi đá gà luôn thắng. Chúc anh em thành công và rinh được nhiều phần quà giá trị.

Xem thêm: Bí Quyết Đá Gà Tre Cựa Sắt Cực Hay Không Phải Ai Cũng Biết 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
[Total: 0 Average: 0]