Tổng Hợp Trại Gà Đá Bến Tre Nổi Tiếng Dân Chơi Nào Cũng Biết

Gà đá Bến Tre chất lượng

Gà đá Bến Tre chất lượng giống tốt nhất nên mua ở đâu? Những địa điểm nào uy tín nhất tại Bến Tre? Sau đây hãy để Moto88 giới thiệu các trại gà tại Bến Tre.

Gà chợ Lách

đá Bến Tre hay còn được biết đến với thương hiệu gà nòi Chợ Lách. Đây là 1 trong số những giống gà thuần chủng hiếm của Việt Nam. Trong nhiều năm trước đây, tại khu vực chợ Lách đã có nhiều trận chọi gà nổi tiếng diễn ra.

Gà đá Bến Tre chất lượng
Gà đá Bến Tre chất lượng

Gà chọi chợ Lách không chỉ cung cấp cho thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang cả Campuchia. Đây là nơi sở hữu nhiều vườn cây ăn quả. Chính vì vậy đây là 1 môi trường vô cùng thích hợp cho những con gà chọi kiếm ăn và trú ngụ.

Gần như gia đình nào ở khu vực này cũng nuôi gà chọi, quy mô lớn có thể đến hàng trăm, hàng nghìn con.

Địa điểm: Chợ Lách Bến Tre.

Trại gà đá Bình Phú Bến Tre

Trại gà Bình Phú được biết đến là 1 địa điểm nổi tiếng của gà đá Bến Tre. Trại gà được thành lập từ năm 2003, cho đến nay trại gà này không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng. Giống gà đá tại trại gà Bình Phú được tuyển chọn kỹ càng đều là những chú gà máu chiến, không bị dị tật và được huấn luyện kỹ năng chiến đấu. 

Bởi lẽ đó mà giá của con gà chọi được nuôi ở trại gà này không hề thấp. Có những con gà chọi giống lên tới hàng chục triệu đồng. Dù giá thành khá là đắt đỏ những vẫn được rất nhiều anh em săn đón bởi những giá trị mà chúng mang lại.

Địa điểm: Bình Phú, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Sáu gà đá Bến Tre

Đây là trại gà chọn lớn và uy tín nhất tại khu vực gà đá Bến Tre. Những người dân sinh sống tại tỉnh phía Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ thì đều đã nghe danh địa chỉ này ít nhất 1 lần. Thậm chí còn là nơi nhiều anh em chơi gà miền Bắc tìm để đến mong muốn sở hữu cho mình những chiến kê ưng ý.

Gà chọi tại trang trại Sáu gà chủ yếu là gà nòi và gà mỹ. Cả 2 giống gà này để có sở hữu lối chơi chất lượng với những cú ra đòn mạnh, nhanh, chính xác có sát thương cao. Chính vì thế mà những chú gà tại đây luôn được nhiều anh em lựa chọn mua.

Địa điểm: Khu phố 2, thị trấn huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Sáu gà đá Bến Tre
Sáu gà đá Bến Tre

Trại gà Lâm Bến Tre

Trại gà đá Bến Tre này được đầu tư xây dựng theo quy mô nuôi gà hiện đại, khoa học đảm bảo chất lượng tối ưu của các chiến kê. Chiến kê tại trại gà Lâm Bến Tre nổi tiếng với sức khỏe tốt, được huấn luyện với các cú đánh có tính sát thương cao. 

Đặc biệt, gà chọi có nhiều ưu điểm vượt trội về ngoại hình với đôi chân to khỏe, mào đỏ tươi, cơ thể săn chắc.

Địa điểm: Phú Thành, Phú Vang, Bình Đại, tỉnh Bến Tre

Trại gà đá Lê Phước An

Đây là địa điểm tập trung những giống gà đá quý tại gà đá Bến Tre. Không chỉ sở hữu ngoại hình, cân năng mà còn có những kỹ năng hoàn hảo so với những nơi khác.

Địa điểm: Số 17, ấp Hòa Chánh, Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Trại gà đá ở Bến Tre của Phú Hưng

Trại gà đá Bến Tre này ngoài nuôi gà chọi còn nhận chăm sóc gà chọi cho những ai có nhu cầu. Mỗi năm trang trại này nhận chăm sóc khoảng 200 con gà 1 Việt kiều ở Biên Hòa (Đồng Nai).

Đến khi gà đủ tuổi, cựa đẹp và chắc thì họ xuống bắt về và trả tiền công nuôi dưỡng. Việc nuôi gà chọi không đơn giản là dùng để kiếm kế sinh nhai mà còn 1 nét đẹp văn hóa đã ăn sâu vào máu thịt của những người dân nơi đây.

Địa điểm: 299 Nguyễn Thị Định, Phú Hưng, Bến Tre.

Trại gà đá ở Bến Tre của Phú Hưng
Trại gà đá ở Bến Tre của Phú Hưng

Trại gà đá Nguyễn Trọng

Trại gà được thành lập vào khoảng đầu năm 2003. Trại gà đá này luôn không ngừng mở rộng quy mô sản xuất của mình, từ đó giúp phát triển trò chơi dân gian của Việt Nam ngày 1 thịnh vượng hơn.

Địa điểm: Khu phố 2, Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Trại gà đá Hai Nhái

Trại gà đá này được đầu tư vô cùng bài bản với tổng đàn lên tới cả ngàn con gà giống. Trại gà được chia thành những khu vực khác nhau như: khu phối giống, khu nuôi ấp trứng, khu nuôi gà con, khu nuôi gà hậu bị,…

Với cách làm vô cùng khoa học này nên đàn gà giống của anh Hai Nhái luôn sản sinh ra nhiều con gà chất lượng, tạo được danh tiếng trên thị trường.

Địa điểm: 13 Phan Xích Long, Hòa Lộc, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre.

Trại gà chọi Huỳnh Tâm

Đã có hơn 1 năm kinh nghiệm trong nghề nuôi gà chọi, gà giống. Anh Huỳnh Tâm hiện đang sở hữu hơn 150 gà bố mẹ để nhận giống. Từ đó mà anh có thể chọn ra được những con gà trống có mã đẹp và sức khỏe tốt để huấn luyện thành gà chiến.

Địa điểm: Long Tới Hamlet, Long Thới, Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

Vừa rồi là những trại gà đá Bến Tre uy tín nhất mà Moto88 đã tổng hợp được. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp anh em có thêm 1 địa chỉ mua gà chọi giống chất lượng.

Xem thêm: Ae3888 Đá Gà Là Gì? Có Nên Chơi Đá Gà Ae888 Không?

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
[Total: 0 Average: 0]