Kinh Nghiệm Mua Bán Gà Đá 5s Chất Lượng

Chia sẻ kinh nghiệm mua bán gà đá 5s

Bạn có biết các mua bán gà đá 5s chất lượng hay không? Để chọn được một con gà chuẩn nòi giống không phải là một điều dễ. Hãy cùng Moto88 đi tìm hiểu ngay nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm mua bán gà đá 5s

Muốn chọn được một chiến kê tốt nhất, chuẩn giống của nó bạn cần phải dựa vào rất nhiều các yếu tố. Việc nhận biết đâu là gà đá tốt, đâu là gà đá bình thường phụ thuộc đa số vào ngoại hình bên ngoài của chúng.

Nếu anh em đang có ý định mua bán gà đá 5s mà chất lượng thì hãy để Moto88 giúp các bạn.

Chia sẻ kinh nghiệm mua bán gà đá 5s
Chia sẻ kinh nghiệm mua bán gà đá 5s

Mua gà đá nên xem tướng mặt

Gương mặt phản ánh rất nhiều về sức khỏe của gà. Chưa cần xét nhiều tới các tuyệt chiêu, bạn chỉ cần nhìn tướng mặt gà. Những nét tinh ranh, nhanh nhẹn sẽ biểu lộ hết trên khuôn mặt của chúng.

Chiến kê có dáng mặt oai vệ, khí chất hùng dũng sẽ có khả năng áp đảo đối phương một cách mạnh mẽ. Đặc điểm nhận dạng dễ dàng nhất chính là:

 • Gà có sọ thắt.
 • Gò má của gà cao.
 • Sở hữu đôi mắt tinh anh.

Chỉ cần ba yếu tố trên, bạn đã có thể mua bán một chú gà đá chất lượng rồi.

Mua bán gà đá 5s dựa vào tướng cánh của gà

Một trong những kinh nghiệm mua bán gà đá 5s của các chuyên gia truyền lại chính là hãy dựa vào đặc điểm cánh gà. Sư kê hãy chọn những con gà có phần cánh cứng cáp. Bạn có thể đếm số lông trên cánh gà khoảng từ 19 lông trở lên là tốt.

Như vậy sẽ đạt tiêu chuẩn gà. Những chú gà sở hữu bộ cánh dài rộng có thể bay tốt và tung ra những đòn quạt hiểm ác vào đối thủ.

Mua bán gà đá 5s dựa vào tướng cánh của gà
Mua bán gà đá 5s dựa vào tướng cánh của gà

Mua gà đá chú ý tới hình dáng mình gà

Một trong những kinh nghiệm mua bán gà đá mới nhất mà chúng tôi cập nhật được đó là việc quan sát hình dáng (tướng mạo) của mình gà. Hãy quan tâm tới các chiến kê có dáng đi oai vệ. Thêm vào đó là khung xương đặc, phần đầu hơi nhô ra trước ngực.

Tất cả những đặc điểm này sẽ giúp cho gà trông chiến hơn, khiến đối thủ nhìn vào cũng phải sợ hãi. Không những vậy, gà có thân hình cân đối sẽ dễ di chuyển linh hoạt và hạ gục đối thủ trong thời gian ngắn nhất.

Đặc biệt chú ý tới chân gà

Đây được coi là một yếu tố vô cùng quan trọng để quyết định xem chiến kê của bạn có thực sự tốt hay không. Một chú gà dũng mãnh sẽ có một đôi chân rắn chắc, vững vàng. Đặc biệt phần vảy chân, để phát hiện đâu là giống gà chất lượng thông qua các lớp vảy. Bắt buộc những sư kê cần phải có một quá trình nghiên cứu thật kỹ.

Bạn có thể lên mạng và tìm kiếm các loại vảy đặc trưng của gà. Sau đó tìm hiểu về cách nhận biết và áp dụng những thông tin đó để thực hiện mua bán gà đá 5s chất lượng thôi.

Một chú gà đá tốt sẽ có tiếng gáy hay

Bất kể một con gà đá nào có tiếng gáy hay như kiểu âm vang to, dõng dạc, có phần ngắt quãng và tiếng hơi rè đều là dấu hiệu cho thấy nó chính là một chiến kê can đảm thực thụ.

Moto88 gợi ý những địa điểm mua bán gà đá 5s

Hiện nay, lĩnh vực đá gà đang rất phổ biến tại nước ta. Vì thế có nhiều anh em muốn tham gia chơi đá gà nhưng lại không biết mua bán gà ở đâu là tốt nhất. Có rất nhiều địa điểm bán gà chất lượng tại cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Trong quá trình tìm hiểu chúng tôi đã giúp các bạn chọn lọc ra những nơi mua bán gà đá 5s hay nhất.

Moto88 gợi ý những địa điểm mua bán gà đá 5s
Moto88 gợi ý những địa điểm mua bán gà đá 5s

Những khu vực mua bán gà đá tại miền Bắc

Các sư kê miền Bắc nếu muốn tìm kiếm một địa điểm mua bán gà chất lượng các bạn có thể ghé thăm một số những nơi chuyên về gà đá sau:

 • Tại Bắc Giang với giống gà Thổ Hà.
 • Tại Hà Nội với giống gà Nghi Tàm, Vân Hồ, Nghĩa Đô và Đông Anh.
 • Tại Hải Phòng với giống gà chọi Đồ Sơn cực kỳ chiến.

Các con gà ở đây đều được chăm sóc và huấn luyện cực kỳ chuyên nghiệp. Đảm bảo chất lượng 100% cho anh em. 

Những nơi mua bán gà đá 5s tại miền Trung

Có thể bạn không biết thì miền Trung được mệnh danh là nơi sản sinh ra các chiến kê bất bại trên mọi đấu trường. Những con gà đến từ miền Trung luôn có một lối đấu cực kỳ riêng biệt, chúng có thể kết liễu đối thủ chỉ trong vài nhát “chém”. Một số những vùng mà bạn nên tới để chọn gà đá đó là:

 • Tại Khánh Hòa với giống gà chọi Phan Rang.
 • Tại Phú Yên với giống gà chọi Vạn Giã.
 • Tại Quảng Ngãi với giống gà chọi Sông Vệ,

Và đặc biệt, Bình Định là một địa điểm cực kỳ nổi tiếng trên khắp nước ta mỗi khi nhắc tới các chiến kê của miền Trung. Nơi đây có rất nhiều các giống gà nổi tiếng ở các vùng như: Hoàn Nhơn, Sông Kôn, Cát Chánh,…

Địa điểm mua bán gà đá tại Miền Nam

Khi tới miền Nam anh em có thể ghé thăm các địa điểm như:

 • Đồng Tháp để mua gà Cao Lãnh.
 • Chợ Lách với giống gà Bà Điểm cực kỳ mạnh mẽ.

Trên đây chính là một số những gợi ý của chúng tôi về những địa điểm mua bán gà đá 5s chất lượng cao. Nếu như anh em có bất cứ một câu hỏi thắc mắc gì về gà đá hãy liên hệ với Moto88 hoặc vào chuyên mục đá gà để được giải đáp thật chi tiết nhé!

Xem thêm: Tìm Hiểu Các Loại Hình Đá Gà Mỹ Cựa Dao Nổi Tiếng Hiện Nay

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
[Total: 0 Average: 0]