Bí Kíp Xem Lịch Đá Gà Theo Ngày Trăm Trận Trăm Thắng

Tại sao phải xem ngày gà đá?

.Dựa vào bí kíp xem lịch đá gà theo ngày sẽ giúp cho chúng ta ra quân “trăm trận trăm thắng”. Cùng Moto88 phân tích để nắm bắt rõ hơn về cách xem ngày gà đá nhé.

Tại sao phải xem ngày gà đá?

Trước khi đến với xem lịch đá gà theo ngày thì chúng ta hãy xem thử lý do vì sao cần xem ngày đá gà. Đây chính là cách mà chúng ta chọn lựa ngày giờ đẹp để xuất hành các trận đá gà quan trọng. Bởi vì chọn lựa ngày giờ đẹp và phù hợp với từng con gà thì tỷ lệ mang lại chiến thắng lại càng gia tăng.

Có một số người nghĩ rằng điều này hơi mê tín. Tuy nhiên chúng ta cần biết được gà chọi là bộ môn đòi hỏi về sự may mắn bên cạnh yếu tố thực lực. Do vậy càng chọn lựa ngày giờ một cách chỉnh chu thì tỷ lệ chiến thắng do vậy lại càng tăng cao hơn. 

Tại sao phải xem ngày gà đá?
Tại sao phải xem ngày gà đá?

Bên cạnh đó còn tạo sự tin tưởng cho các sư kê khi mang gà mình đến các trường gà chinh chiến. Nếu giành được chiến thắng thì số tiền thu về khá cao. Nhưng nếu thua thì số tiền ấy sẽ “không cánh nhưng vẫn bay”.

Ngoài ra chính bí kíp xem ngày gà đá chuẩn còn giúp anh em có được sự chuẩn bị tốt hơn cho từng trận đấu. Vì vậy đây được xem là chìa khóa giúp mang lại sự thành công cho những anh em đam mê chọi gà.

Bí kíp xem lịch đá gà theo ngày

Đi vào vấn đề chính đó là cách xem lịch đá gà dựa theo ngày. Theo 12 con giáp thì chủ nuôi có thể dựa vào những chú gà chọi may mắn, hiệu quả để tham gia chính chiến. Và dưới đây chính là bí kíp đã được các sư kê áp dụng thành công.

Xem lịch đá gà theo ngày chuẩn

Mỗi một ngày thì sư kê có thể chọn lựa chiến kê khác nhau. Để mang lại sự may mắn giành về chiến thắng cao nhất như sau:

 • Ngày Tý: Chọn gà đá lông màu nâu hoặc màu gà ô thi đấu. Lưu ý tránh chọn gà có lông màu xám vì khả năng thất bại rất cao.
 • Ngày Sửu: Chọn gà có bộ lông màu điều hoặc bộ lông màu tía đều mang lại may mắn, tốt lành.
 • Ngày Dần: Chọn gà đá lông màu xám thì cơ hội giành về chiến thắng sẽ cao hơn. Tuyệt đối không nên chọn những con gà có màu đen ô ướt vì hiệu quả không như mong đợi.
 • Ngày Mẹo: Chọn những chú gà chọi màu lông là màu ô kịt. Theo cách xem ngày đá gà thì tối kị những chú gà có lông màu xám.
 • Ngày Thìn: Tốt hơn hết cần chọn gà có lông màu chuối bông, màu tía, màu điều. Đây đều là màu được thần may mắn gõ cửa. Tránh không được chọn gà có lông màu xám vì có thể khiến cho vận xui bị ám vào người.
 • Ngày Tị: Vào ngày này, anh em không nên chọn lông gà màu ô hay màu điều ô. Thay vào đó hãy chọn gà có lông màu điều bông hay màu ngũ sắc.
 • Ngày Ngọ: Chọn gà có màu xám, màu ô hay màu điều. Tránh chọn gà có màu ô ướt hay màu điều ngũ sắc nhé.
 • Ngày Mùi: Chọn những con gà có màu lông xanh, màu ó. Tuyệt đối không được chọn gà có màu xám, màu tía hay màu điều đỏ.
 • Ngày Thân: Khi xem lịch đá gà theo ngày cho thấy, ngày này hãy chọn gà có lông màu chuối. Không nên chọn những con gà có màu điều xanh hoặc là màu ô.
 • Ngày Dậu: Hãy chọn xuất chiến cùng với con gà có màu ô chò. Còn với những con gà có màu lông là xanh, màu điều, màu chuối bông thì cần để ở nhà.
 • Ngày Tuất: Hãy chọn gà chọi với màu ô, màu chuối, màu điều. Tránh không nên chọn gà có màu bông ngũ sắc nếu không có thể bị “thua sấp mặt”.
 • Ngày Hợi: Cuối cùng ngày Hợi hãy chọn gà có lông màu ô, màu ô bông hay màu điều xanh. Lưu ý ngày này không nên chọn gà có màu điều đỏ vì khả năng sui cao.
Bí kíp xem lịch đá gà theo ngày
Bí kíp xem lịch đá gà theo ngày

Chú ý gì khi xem lịch gà đá theo ngày?

Ngoài việc quan tâm đến xem màu gà đá theo ngày, anh em cũng cần chú ý một số vấn đề quan trọng đó là:

Cần nắm rõ màu mạng gà của mình

Biết rõ được màu mạng của gà mình cũng giúp cho anh em biết được giờ xuất hành cho phù hợp. Chú ý chọn lựa những lợi thế về ngày giờ thi đấu để tăng cơ hội thắng cho gà.

Đảm bảo thể lực cho gà đá

Dù biết được ngày giờ tốt cho gà của mình nhưng không phải điều này giúp thắng chắc 100%. Do vậy anh em cũng phải chú ý về thể lực của gà thật tốt để có thể áp đảo được đối phương. Hãy cố gắng áp dụng chế độ ăn uống, chăm sóc và tập luyện để giúp mang đến tỷ lệ thắng cao nhất cho gà.

Chú ý gì khi xem lịch đá gà theo ngày?
Chú ý gì khi xem lịch đá gà theo ngày?

Không có gì là 100%

Anh em cũng chú ý dù xem lịch đá gà theo ngày quan trọng nhưng không thể 100% được. Nên anh em cũng chú ý có sự chuẩn bị tốt nhất. Đặc biệt là khi sang các trường gà lớn, ở xa cần có sự chuẩn bị thật kỹ. Có như vậy thì mới mang lại cơ hội giành chiến thắng cao khi chơi đá gà.

Moto88 đã giúp anh em nắm rõ thông tin về cách xem lịch đá gà theo ngày. Mong rằng với một số bí quyết này sẽ giúp anh em có thêm cơ sở để chơi đá gà thành công.

Xem thêm: Đá Gà Uw88 Có Uy Tín Không? Đánh Giá Chi Tiết Đá Gà UW88 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
[Total: 0 Average: 0]