Xem Ngày Đá Gà Chuối Tốt Nhất Chuẩn Sư Kê

Một số lưu ý khi coi ngày đá gà chuối

Xem ngày đá gà chuối như thế nào được rất nhiều anh em quan tâm và thắc mắc. Vậy thì hãy cùng nhà cái Moto88 đi vào tìm hiểu để có được cách coi ngày gà đá chuẩn.

Cách xem ngày đá gà chuối

Nếu anh em sở hữu một chiến kê gà chuối thì chắc chắn rằng cũng phải biết cách coi ngày đá gà. Bởi vì cần phải dựa vào yếu tố ngày giờ cũng như ngũ hành phong thủy… Tất cả đều góp phần tăng cao được cơ hội thắng khi chơi đá gà.

Cách xem ngày đá gà chuối
Cách xem ngày đá gà chuối

Xem ngày đá gà chuối ngày gà đá theo giờ

Anh em cần biết rằng tương ứng cùng 12 khung giờ trong ngày theo 12 con giáp (Tý – Sửu – Dần – Mão – Thìn – Tị cùng với Ngọ – Mùi – Thân – Dậu – Tuất và Hợi). Mỗi một khung giờ đều có sự phù hợp với ngũ hành phong thủy là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa và Thổ. Do vậy chúng ta có thể căn cứ dựa theo giờ để đánh giá:

 • 23h đến 1h sáng: Chọn gà chuối và chuối điều.
 • 1h đến 3h sáng: Chọn gà ô chuối.
 • 3h đến 5h sáng và 5h đến 7h sáng: Chọn gà chuối bịp.
 • Từ 7h đến 9h sáng: Chọn gà ô chuối.
 • Từ 9h đến 10h sáng và 11h đến 13h chiều: Chọn gà chuối trắng.
 • Từ 13h đến 15h chiều: Chọn gà ô chuối.
 • Từ 15h đến 17h và 17h đến 19h tối: Chọn gà xám chuối.
 • Từ 19h đến 21h tối: Chọn gà ô chuối.
 • Từ 21h đến 23h tối: Chọn gà chuối lửa và chuối điều.

Cách xem ngày đá gà chuối theo mùa

Một cách cũng được nhiều sư kê áp dụng đó là chọn ngày đá gà dựa theo 4 mùa Xuân – Hạ – Thu và Đông. Nó cũng tương ứng và có liên quan đến mạng Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Nếu như chúng ta chọn đúng cung mệnh tương sinh thì đó là thời điểm xuất trận hiệu quả. Ngược lại nếu như rơi vào cung mệnh tương khắc thì hãy chờ đợi thời cơ nếu không có thể bị thua “muối mặt”.

Cách xem ngày đá gà chuối theo mùa
Cách xem ngày đá gà chuối theo mùa

Lưu ý rằng gà chuối không có 1 màu lông cố định mà chúng có thể là mix nhiều màu lông lại với nhau. Do vậy chúng ta cần lấy màu lông phổ biến nhất trên mình gà làm màu lông chính. Lúc đó màu mạng gà đá càng thêm đơn giản khi xác định. Ví dụ như với gà chuối lửa, chuối tía, chuối điều có thể xếp vào mạng Hỏa. Còn với chuối trắng thì đó là mạng Kim.

Cách xem ngày đá gà chuối theo lịch âm

Âm lịch đó chính là sự kết hợp 10 thiên can cùng với 12 địa chỉ, tương ứng cùng 12 con giáp. Mỗi ngày tương ứng có các ngày Kim – Mộc – Thủy – Hỏa và Thổ khác nhau. Chúng ta tiếp tục căn cứ vào màu gà đá nhằm chọn ngày theo âm lịch chuẩn xác. Qua đó tăng cao được cơ hội giành chiến thắng khi chơi đá gà.

Một số lưu ý khi coi ngày đá gà chuối

Để xem ngày đá gà chuối hiệu quả thì chúng ta cần lưu ý đến một số các vấn đề quan trọng. Có như vậy mới càng tăng thêm được hiệu quả trong các trận đá gà.

Cần nắm rõ màu mạng của gà chuối

Như đã nói ở trên vì có quá nhiều màu lông khác nhau liên quan đến gà chuối. Do vậy chúng ta cần phải nắm rõ được màu mạng tương ứng của chúng. Vì từng màu lông đều có cung mệnh khác nhau, nếu xác định màu lông sai thì màu mạng sẽ sai và đi đá bị sai màu. Những màu lông gì khác thì dễ hơn tuy nhiên gà chuối mix nhiều màu khác hơi phức tạp.

Một số lưu ý khi coi ngày đá gà chuối
Một số lưu ý khi coi ngày đá gà chuối

Cần nắm rõ màu mạng của chủ nhân

Chúng ta cũng cần biết rằng xem ngày đá gà chuối không chỉ phụ thuộc vào màu mạng gà và cách coi ngày gà đá. Mà đồng thời còn phụ thuộc nhiều vào sự may rủi của chủ nhân. Do vậy cũng cần xem sơ qua về chút ngày giờ xuất hành liệu có hợp với chủ nhân hay không.

Chỉ cần dung hòa tốt hai yếu tố này sẽ giúp tăng tối đa may mắn cho cả chủ cùng với gà. Đây cũng chính là lý do vì sao xuất hành vào các dịp quan trọng thì người ta hay xem ngày giờ.

Chuẩn bị tốt trước khi đá gà

Ngoài xem ngày đá gà chuối thì cả người và gà đều có sự chuẩn bị thật kỹ về mặt thể lực để tham gia chiến đấu, mang lại trạng thái sung mãn cao nhất. Cần đảm bảo rằng có thể mang lại cơ hội thắng cao nhất trong trận chiến này. Dưới đây chính là một số vấn đề mà chủ nhân cần lưu ý khi cho gà xuất quân đặc biệt là trong những trận đấu quan trọng:

 • Phải giữ sức khỏe cho gà thông qua việc cho gà ăn uống, tập luyện và chăm sóc. Tuyệt đối không được để gà ốm hay gà tập quá sức mà bị bệnh.
 • Nếu có điều kiện hãy chuẩn bị các loại thuốc chuyên dụng cho gà như là: Thuốc tăng lực, thuốc giảm stress và tăng cường sức đề kháng… Ngoài ra còn đi kèm thêm một số loại thức ăn quen thuộc cho gà, giúp cho gà dễ dàng tiêu hóa. Có như vậy thì sức khỏe của gà mới tốt và góp phần rất quan trọng cho chiến thắng lần này.

Như vậy Moto88 đã giúp anh em phần nào hiểu rõ được cách xem ngày đá gà chuối chuẩn. Mong rằng thông tin này hữu ích, chúc cho anh em đam mê đá gà luôn giành chiến thắng cho từng trận chiến của gà đá nhé.

Xem thêm: Bí Kíp Xem Lịch Đá Gà Theo Ngày Trăm Trận Trăm Thắng

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
[Total: 0 Average: 0]